movie free online Private Lessons บทเรียนรักฉบับที่ 1

movie free online

เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนผมได้ movie free online เรื่องหนึ่งโดยเรื่อง ฟินลิป หนุ่มน้อยรูปหล่อในวัย 15 ปีเขามีความคิดที่โตเกินวัย เพราะอยากจะลองสานสัมพันธ์กับใครสักคน แต่หญิงสาวที่เขาเลือกเกิดการเสียชีวิต ในตอนที่มีอะไรกันกับเขาแล้วหนุ่มน้อยฟิลลิป เขาจะทำอย่างไรต่อไป สวัสดีครับทุกคนวันนี้ผมก็มีหนังเก่ามากๆ เรื่องหนึ่งจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกั นเป็นหนังในปี 1981ที่มีชื่อว่า Private Lessons บทเรียนรักฉบับที่ 1 ถ้ากำลังอยาก movie free online  หละก็เรื่องนี้ก็สนุกไม้น้อยครับ

รีวิว หนังเก่า Private Lessons บทเรียนรักฉบับที่ 1

 

ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ฟินลิปและเชอร์แมนเป็น 2 หนุ่มน้อยเพื่อนซี้ในวัย 15 ปี ทั้งสองคนอาศัยอยู่ในย่านสำหรับคนมีเงิน พอเดินออกมาจากบ้านพวกเขาได้เจอกับ มอลโล่ แม่บ้านสาวสวยคนใหม่ เธอเป็นชาวต่างชาติที่เพิ่งย้ายเข้ามาทำงาน ในบ้านของฟิลลิป 2 หนุ่มและพูดคุยกับเธออย่างสนุกสนาน พอแยกตัวออกมาเชอร์แมนบอกว่าแม่บ้านคนนี้ดูยั่วยวนดีจริงๆ เชอร์แมนก็ยุให้ฟินลิปลองเล่นจ้ำจี้กับเธอสักครั้งหน้าจะดี

ฟินลิป ก็บอกว่ามันไม่ง่ายที่เราจะมีโอกาสทำแบบนั้นกับเธอ ทำให้เรารู้ว่าวัยของพวกเขากำลังอยากรู้ อยากลองเป็นอย่างมาก หลายวันถัดมาฟินลิปต้องไปส่งพ่อที่สนามบิน พ่อของเขาเตรียมตัวที่จะไปพักร้อนประมาณ 3 สัปดาห์ พ่อสั่งให้เขาอยู่กับแม่บ้านมอลโล่ พร้อมกับคนขับรถที่ชื่อเลสเตอร์ไปก่อน พอเที่ยวเสร็จแล้วพ่อจะรีบกลับมาหา

ฟิลลิปก็ไม่ได้คัดค้านอะไรแถมยังดีซะอีก เพราะเขาจะใช้เวลา 3 สัปดาห์ นี้คอยสอดส่องดูแม่บ้านมอลโล่ให้ตาแฉะไม่ต่างกับผมที่ movie free online เพื่อมาเขียนรีวิวให้เพื่อนๆเลยทีเดียวหละครับ พอพ่อขึ้นเครื่องไปแล้วเลสเตอร์คนขับรถ ผู้ที่ซึ่งจงรักภักดีก็ดูเหมือนว่าเขาจะเปลี่ยนเป็นคนละคน เขามีท่าทีแปลกๆฟิลลิปก็ได้แต่สงสัย แต่ก็ไม่ได้สนใจเพราะมีสิ่งที่สนุกกว่านี้รอเขาอยู่

เช้าวันรุ่งขึ้นขณะที่ฟิลลิปกำลังนั่งดูหนังสือ แม่บ้านมอลโล่ได้เดินเข้ามาทักทายพร้อม กับนั่งพูดคุยกับเขาแต่มอลโล่เธออาจจะนั่งยั่วไปหน่อย สายตาของฟิลลิปจึงมองไปที่ระหว่างขาของเธอ ว่าเธอคงจะเข้าสู่วัยอยากรู้อยากลองแล้วสินะ ฟินลิปรู้สึกโกรธที่มอลโล่ลูกมาล้อเลียนเขาจะลุกเดินหนีไป อันที่จริงแล้วเขาอาจจะกลัวใจตัวเองจะ ทนไม่ไหวเสียมากกว่า รุ่งขึ้นอีกวันฟิลลิปยืนดูมอลโล่อยู่ที่ชั้นบน เธอพูดคุยอยู่กับเลสเตอร์เพื่อขอให้เขาพาเธอไปซื้อของในเมือง พอทั้งสองคนขับรถออกไป

ฟินลิปไม่รอช้าจึงรีบวิ่งลงไปที่ห้องของมอลโล่ เขานำชุดของเธอมาเชยชม พร้อมกับนำมาสูดดมจนชื่นใจ แถมยังนำชุดชั้นในออกมาเล่นอีกด้วย ภาพตัดไปที่เลสเตอร์กับมอลโล่ ทั้งสองคนกำลังคุยกันถึงแผนการอะไรบางอย่าง Letter ได้บังคับให้มอลโล่ทำในสิ่งที่เขาบอก แต่ว่ามอลโล่บอกว่าเธอรู้สึกแย่ แล้วไม่อยากทำตามที่เขาสั่ง เลสเตอร์เลยขู้ว่าถ้าเธอไม่ทำตามแผนเขา จะเปิดเผยความลับของเธอให้ทุกคนรู้

มอลโล่ก็เลยไม่มีทางเลือก ตกกลางคืนฟินลิปและเชอร์แมนไปแอบดูมอลโล่ ขณะที่เธอกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า สักพักพวกเขาก็โดนเธอจับได้ เธอจึงรีบปิดไฟเพื่อไม่ให้สองหนุ่มนั้นได้เห็น เล่นเอาทั้งสองฝั่งตกใจกันยกใหญ่ ฟิลลิปจึงแยกย้ายกับเพื่อนจะไปเข้านอน แต่เลสเตอร์เดินเข้ามาหาก็จะมาพูดคุยกับเขา และเขาบอกว่ามอลโล่มีอาการโรคหัวใจ

จึงขอร้องฟิลลิปก็อย่าไปกวนใจเธอมาก เพราะถ้าอาการกำเริบขึ้นมาคงจะเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ ฟินลิปก็งงสิครับจะบอกเรื่องนี้กับเขาทำไม เขาไม่ได้ใส่ใจจึงเดินเข้าห้องนอนตามปกติ ฟิลลิปเขายังทำเหมือนเดิมในทุกๆวัน นั้นก็คือการแอบดูมอลโล่ และคอยสอดส่องเธอตลอดกิจกรรม เขาหลงใหลเธอมาก เขาอยากเห็นที่บัยกว่านี้

ในคืนนั้นขณะที่ฟิลลิปใช้กล้องส่องมอลโล่ตามปกติ แต่ในรอบนี้ต่างออกไปตรงที่มอลโล่ได้เปิดประตูออกมา และชวนให้เขาเข้ามาในห้องแล้วบอกกับเขาว่า ถ้าอยากดูมากนะเธอพร้อมที่จะจัดให้ เธอค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นทีละชิ้น จนกระทั่งร่างกายของเธออยู่ในสภาพเปลือยเปล่า แล้วเธอจึงเสนอให้เขาจับหน้าอกของเธอ

พอฟิลลิปเจอของจริงเข้ากับปอดแหก จึงรีบวิ่งออกจากห้องไปในทันที เมื่อออกมาจากห้องฟิลลิปตรงดิ่งไปหาเชอร์แมน พร้อมกับเล่าเรื่องเมื่อสักครู่ให้เขาฟัง ประมาณว่าอยากจะอวดเพื่อนสักหน่อย แต่กลับโดนเพื่อนสบประมาทว่านายห่วยมาก ที่วิ่งหนีออกมาแบบนั้นเพราะถ้าเป็นเขา คงจะเล่นจ้ำจี้กับเธอไปนานแล้ว วันต่อมาฟิลลิปได้เจอมอลโล่อีกครั้งเขารู้สึกเขินเธอมากมอลโล่จึงเอ่ยปากชวนฟิลลิป

ให้เขาเข้ามาหาเธอที่ห้องในคืนนี้ และก็แน่นอน Philips ต้องการเรียนรู้อะไรมากขึ้น เขาไปหามอลโล่ในห้องแล้วพบว่าเธอกำลังแช่น้ำอยู่ในอ่าง จากนั้นเธอบอกให้เขามาช่วยถูหลังให้หน่อยสิ ฟินลิปไม่รอช้าเขาถอดเสื้อและลงไปในอ่างกับเธอ เมื่อหนุ่มน้อยวัยกลัดมันโดนลูบไล้ด้วยมือนุ่มนิ่ม หนอนน้อยของเขาก็เริ่มจะพองโต Philips รู้สึกอับอายเขาจึงรีบวิ่งออกจากห้องน้ำไปมอลโล่ก็ตามมาติดๆ

พยายามจะอ่อยเขาสุดตัว แต่ฟิลิปก็ไม่กล้าพอที่จะต้องโดนเธอเปิดซิง เขาจะวิ่งหนีกลับห้องแล้วปล่อยให้มอลโล่ยืนงงอยู่คนเดียว ฟิลลิปรู้สึกดีๆกับบอลโลกแต่เขาอาจจะทำตัวไม่ถูก จึงชวนเธอไป movie free online ลลิปแทบจะดูหนังไม่รู้เรื่องกันเลยทีเดียว ทั้งคู่กลับมาบ้านพ่อของฟิลลิปก็ได้โทรมาหา พ่อของเขาเองก็กำลังสนุกอยู่กับสาวสุดฮอต

บอกพ่อว่าไม่มีอะไรที่จะต้องเป็นห่วง เพราะเขาสบายดีที่ได้แม่บ้านมอลโล่คอยดูแล ซึ่งในคืนนี้ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเป็นใจมอลโล่ก็พร้อมที่จะมอบร่างกายให้กับฟินลิป ฟินลิปก็บอกว่าเขารักเธอและพร้อมที่จะแต่งงานกับเธอ แต่มอลโล่กับแย้งว่า ถ้าจะมีอะไรด้วยกันไม่จำเป็นต้องรัก หรือแต่งงานด้วยกันก็ได้จึงทำให้ฟิลลิปเสียใจ

ฟิลลิปไม่เข้าใจในสิ่งที่เธอคิด เขาจึงเดินหนีออกจากห้องไปอีกแล้ว หลังจากนั้นเขางอนมอลโล่อย่างเห็นได้ชัด เขาไม่ยอมพูดคุยกับเธอแล้วรอให้เธอนั้นมาง้อ แต่ไม่นานมากนักด้วยความเป็นวัยรุ่นเขาก็ทนไม่ไหวซะเอง เลยเดินเข้าไปขอโทษเธอซึ่งมอลโล่ก็ให้อภัย ฟิลลิปชวนเธอไปทานข้าวเย็นด้วยกัน เขาแต่งตัวหล่อเนี้ยบและทำตัวแพรวพราวไม่แพ้พ่อซึ่ง Letter ก็คอยมองทั้งคู่ผ่านกระจกรถ เหมือนว่าเขากำลังรอแผนการอะไรบางอย่างให้สำเร็จ

พอมาถึงที่ร้านฟินลิปก็ได้โชว์ความเป็นสุภาพบุรุษ เขาปกป้องเธอจากเด็กเสิร์ฟที่มา ดูถูกว่าเธอเป็นเพียงแค่แม่บ้าน เลยทำให้มอลโล่รู้สึกประทับใจในตัวของ Philips มากระหว่างขากลับทั้งคู่นัวเนียกันในรถ มาตลอดทางพอมาถึงบ้าน จึงคิดที่จะเล่นจ้ำจี้ด้วยกันต่อ ในที่สุดฟินลิปก็ไม่ต้องเก็บซิงไว้ชิงโชค เขาได้ประเดิมกับแม่บ้านสาวสวย และสานสัมพันธ์กับเธอจนเธอร้องเสียงดังลั่นบ้าน แต่ทว่าเรื่องวุ่นวายมันกำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้น่ะสิครับ

เมื่อทั้งคู่เสร็จภารกิจมอลโล่ก็แน่นิ่งไปแล้วไม่ตอบสนอง ฟิลลิปตกใจมากเขาหวนคิดถึงคำพูดของเลสเตอร์ ที่เคยบอกว่ามอลโล่นั้นเป็นโรคหัวใจ เขาจึงคิดว่าหนอนน้อยของเขาได้ค่ามอลโล่ ตายคาเตียงซะแล้วฟินลิปรีบวิ่งออกไปหา เลสเตอร์จะให้เขาช่วยเหลือในเรื่องนี้ เลสเตอร์ให้เขาจะเย็นแล้วค่อยๆพูดว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อรู้ว่ามอลโล่ตายแล้วเขาจึงรีบวิ่งเข้ามาดู และคิดที่จะโทรแจ้งตำรวจ แต่ฟินลิปก็ขอร้องว่าอย่าโทรหาตำรวจ เพราะเขาไม่อยากจะโดนจับเข้าคุก เลสเตอร์ก็เลยบอกว่าถ้าอย่างนั้นเราก็ต้องอำพรางศพ

movie free online รีวิว มอลโล่ผู้เคราะห์ร้าย จะเป็นยังไงต่อ

movie free online

เลสเตอร์กับฟิลิปอุ้มร่างของมอลโล่ เพื่อจะนำไปฝังไว้ในสวนหลังบ้าน หลังจากฝั่งเสร็จพวกเขาก็แยกย้ายกันไปนอน รุ่งเช้าฟิลลิปวิ่งกลับมาดูที่หลุมศพ แต่เขากลับพบว่ารุ่นนั้นถูกขุด และศพของมอลโล่ก็หายไป เขาจึงบอกเลสเตอร์ว่าศพมอลโล่นั้นหายไปแล้ว เลสเตอร์ไม่แปลกใจเลยครับ เพราะนั่นมันคือแผนการที่เขาหวังเอาไว้ Letter ได้โชว์โน๊ตกระดาษแผ่นหนึ่งให้เขาดู ข้อความที่เขียนขู่เอาไว้ว่ามีคนขโมยศพไป ถ้าอยากจะได้คืนผลิตจะต้องนำเงินก้อนโตมาให้เขา ไม่เช่นนั้นเรื่องนี้จะต้องถึงตำรวจ

ฟินลิปเดาไม่ออกว่าใครที่เป็นคนทำแบบนี้ ซึ่งผู้ร้ายตัวจริงก็ยิ้มหวานเลยล่ะครับ ที่ทุกอย่างเป็นไปตามแผนเป๊ะ Philips ไม่มีทางเลือกเขาได้เปิดตู้เซฟของพ่อและใช้ Letter นำเงินก้อนโตไปให้กับชายลึกลับ พอเลสเตอร์ได้เงินมาแล้ว เขาก็ไปหามอลโล่เธอพักอยู่ที่โรงแรม และเขาจัดจัดสรรให้เธอเรียบร้อย ซึ่งเป็นการเฉลยว่าพวกเขาร่วมมือกันหลอกล่อหนุ่มน้อย Philips ให้เขานั้นติดกับเพื่อจะนำเงินมาแบ่งด้วยกัน ซึ่งมอลโล่เธอเป็นแรงงานต่างด้าว และเข้าเมืองมาแบบผิดกฎหมาย

จึงกลัวว่าเลสเตอร์จะเจ้งตำรวจ จึงต้องยอมทำตามแผนของเขา กลางดึกของคืนนั้น Philips นั่งเศร้าอยู่ที่ริมสระน้ำ มอลโล่เริ่มรู้สึกผิดจึงออกมาจากโรงแรม และกลับมาหาฟิลลิปอีก ครั้งแรกฟินลิปตกใจกลัวเธอเพราะเขาคิดว่าเธอเป็นผี แต่มอลโล่ตัดสินใจเดินเข้าหา และสารภาพความจริงทุกอย่างกับเขา พอฟิลลิปได้รู้ความจริงทั้งสองคนจึงปรึกษาหาทางออก เพราะวันพรุ่งนี้พ่อของเขาก็จะต้องกลับมาแล้ว ทั้งสองคนได้ตกลงกันว่าจะต้องหาใครสักคน ปลอมตัวเป็นตำรวจเพื่อที่จะไปกดดันเลสเตอร์

ซึ่งหวยก็ไปออกที่แจ็คครูสอนเทนนิสของฟิลลิป เขาเล่นได้อย่างสมบทบาททำเอา Letter กลัวจนหัวหด Letter ไม่รู้จะทำยังไงต่อเขาเลยขอเวลากับ Philips 1 วันแล้วเดี๋ยวเขาจะคืนเงินให้ แต่แท้จริงแล้วเลสเตอร์คิดจะหนีออกนอกประเทศ พร้อมกับหอบเงินของฟิลลิปไปด้วยเมื่อ Philips เห็น Letter หนีจึงบอกให้เพื่อนและมอลโล่ ขับรถตามเขาไปเลสเตอร์ขับรถมาถึงสนามบินก่อนใคร

เขาเกือบจะหนีพ้นแล้วพ่อของฟิลลิปก็ดันเจอ Letter เขาจึงเรียกตัว Letter เอาไว้ไม่นานมากนักกลุ่มของฟิลลิปก็ไล่ มาถึงที่สนามบินได้ทันสุดท้าย ฟิลลิปก็ได้เงินพ่อของเขาคืน แถมฟินลิปกลับไม่ได้บอกพ่อเรื่องที่เลสเตอร์นั้น ขโมยเงินมาเพราะฟิลลิปเป็นคนดี แล้วไม่อยากจะเขียน Letter ติดคุก Letter รู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำ เขารู้สึกซึ้งใจที่ฟินลิปไม่บอกพ่อ แล้วแจ้งให้ตำรวจมาจับเขา ท้ายที่สุดเขาก็ยังต้องเป็นคนขับรถของบ้านหลังนี้ต่อไป โดยที่พ่อของฟิลลิปก็ยังงงๆกับสิ่งที่เกิดขึ้น

หลังจากวันนั้นดูเหมือนว่าทุกอย่างจะลงตัว แต่แล้วมอลโล่ก็ต้องไปจากที่นี่ เพราะสักวันพ่อของฟิลลิปก็ต้องรู้ว่า เธอนั้นเป็นแรงงานต่างด้าวถึง Philips จะไม่อยากให้ไป แต่เขาก็เข้าใจเธอดี ซึ่งก่อนจะลาจากกัน มอลโล่ได้มอบความสาวให้กับ ฟินลิปอีกครั้งซึ่งในคราวนี้พวกเขาทั้งคู่เต็มใจ ที่จะมอบความรักซึ่งกัน และหลังจากมีอะไรด้วยกันเรียบร้อยตลอด 3 อาทิตย์ ที่ผ่านมามีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นกับฟิลลิป

สิ่งต่างๆเหล่านั้นทำให้เขาโตขึ้นมาก และมีความคิดที่เปลี่ยนไป ซึ่งพอเขาได้ไปเรียนก็กลายเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ และรู้จักในการใช้ชีวิตอย่างถูกต้อง และหนังเรื่อง Private lessons บทเรียนรักฉบับที่ 1 ก็จบลงแต่เพียงเท่านี้ครับ เป็นการ ดู หนังออนไลน์ ย้อนยุคของผมที่สนุกมากเรื่องหนึ่งครับ ที่สำคัญแม่บ้านเด็กมากเลยหละครับ

เมื่อผม ดู หนัง ออนไลน์ เร่องนี้จบก็สรุปได้ว่าฟิลลิปหนุ่มน้อยในวัยที่อยากรู้อยากลอง เขาได้ใช้โอกาสให้พ่อไปพักร้อน มาสานสัมพันธ์กับแม่บ้านสุดฮอตโ ดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าคนขับรถและแม่บ้าน ร่วมกันวางแผนเพื่อจะหลอกเอาเงินเขา แต่สุดท้ายแม่บ้านมอลโล่ก็รู้สึกผิด เพราะเห็นในความจริงใจของฟิลลิป จนทำให้เรื่องราวทุกอย่างจบลงอย่าง Happy Ending เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับเคยดู เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้แล้ว มีความคิดเห็นอย่างไรบ้างมาคอมเม้นท์บอกันได้นะ สำหรับวันนี้ผมต้องลาไปก่อนขอบคุณครับ