online movie free black snake moan แรงรักดับราคะ

online movie free

online movie freeสวัสดีครับวันนี้ผมมี เรื่องหนึ่งมาแนะนำให้คุณผู้ชมดูครับ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นมีชื่อว่า black snake moan เป็นหนังเกี่ยวกับสาวคนหนึ่งที่เธอนั้น ป่วยเป็นโรคที่ทำให้เธอขาดเซ็กซ์ไม่ได้ online movie free เรื่องนี้นั้นจะให้ให้เราเข้าใจ คนที่ป่วยเป็นโรคนี้ได้มาขึ้นครับ

เพราะคนเหล่านี้นั้นล้วนแต่น่าสงสารทั้งนั้น อีกทั้งพวกเขาไม่ได้ทำอะไรแต่ดันถูกสังคม ตราหน้าและต่อว่าพวกเขาว่าเป็นพวกมักมาก ทั้งๆที่ความจริงนั้นพวกเขาก็แค่ป่วยเท่านั้นเอง เรื่องนี้ได้ให้แง่คิดกับเรามากมายอีกด้วย ถ้าคุณพร้อมแล้วจะเสียเวลาทำไม ไปพบกับที่มีเชื่อว่า black snake moan กันเลย

online movie free รีวิว หนังหญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคประหลาด ที่ทำให้เธอนั้นขาดเซ็กไม่ได้

online movie free

หนังออนไลน์ เรื่องนี้เปิดฉากมากับคู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่ง กำลังมีเซ็กส์ด้วยกันอย่างเผ็ดร้อน พอเสร็จกิจแฟนหนุ่มที่เป็นทหารก็บอกว่าแฟนสาวว่า ผมต้องออกไปทำหน้าที่ของการเป็นทหาร และไม่รู้จะกลับมาอีกเมื่อไหร่แฟนสาวก็รู้สึกผิดหวังมากๆ และเมื่อแฟนหนุ่มเธอจากไป

เธอจะมีอาการแปลกๆคล้ายกับว่า เธออยากจะมีเซ็กส์ขึ้นมาอีกในทันที ซึ่งเป็นโรคเซ็กส์แอคทิคชั่น หรือเรียกอีกอย่างว่าโรคเสพติดเซ็กส์นั่นเอง และเธอจะมีชื่อว่าเลย์ผมขอเรียกเธอว่าเลย์นะครับ เลย์จะมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยไม่รู้จะไปลงกับใครจึงรีบไปหาแฟนเก่าที่เป็นคนผิวดำล่ำบึก

เธอกับหนุ่มผิวดำ มีเซ็กส์กันแบบสุดเหวี่ยงไปเลยนะ จากนั้นหนุ่มผิวดำก็มาส่งเธอกลับบ้าน และเธอจะเดินผ่านร้านค้าใกล้ๆ ซึ่งแม่ของเธอจะทำงานเป็นพนักงานร้านค้านี้ด้วย แม่ก็ถามว่าเธอว่ายังไงไปไหนมาล่ะ วันนี้อยากจะซื้อยาแก้ไอหรือถุงยางดีล่ะ ทำให้พวกเรารู้ว่าแม่ของเธอเกลียดโรคที่เธอเป็นเอามากๆ เลยครับซึ่งเลย์เธอก็ไม่ได้โต้ตอบอะไร แล้วก็รีบเดินจากไปเลยจากนั้น ภาพก็ตัดมาที่ชายแก่ผิวดำคนหนึ่ง เขาชื่อว่ารักเขากำลังขับรถไถมาจอด หน้าสวนดอกกุหลาบของใครก็ไม่รู้ สักพักไม่รู้แกคิดอะไรจะขับรถไถ ไถสวนดอกกุหลาบที่กำลังออกดอก จนราบเป็นหน้ากอง

จากนั้นก็ไปที่บาร์เล็กๆแถวบ้าน ในขณะที่อยู่นั้นน้องชายของเขาก็เข้ามาหา ก็อยากจะคุยอะไรด้วยก็คือเรื่อง ที่รักขับรถไถไถสวนดอกกุหลาบ ที่เมียของเขานั้นปลูกไว้ ซึ่งรักที่เป็นพี่ชายก็บอกน้องว่า เรื่องแค่นี้คงไม่เท่ากับกี่นายแย่งเมียฉันไปหรอกมั้ง

จึงทำให้เรารู้ว่าสวนดอกกุหลาบ มีแฟนของน้องชายรักปลูกไว้ เคยเป็นเมียเก่าของรักมาก่อน จากนั้นก็เมาพอสมควรเลยทุกขวด แล้วมีปากเสียงกับน้องชายแต่สุดท้าย ก็เลือกที่จะหยุดแล้วก็กลับบ้านไปถ้าไป ตัดไหมที่เลทในคืนนี้เพื่อมาหาเพื่อนๆ ที่กำลังจัดงานปาร์ตี้กันอยู่กับเพื่อนๆ ก็มีอะไรอะไรด้วยกันแบบสุดเหวี่ยงไปเลย

จนทุกๆคนแทบจะไม่มีสติกันเลย สักพักชายหนุ่มที่เป็นเพื่อนของแฟนเลย์ ก็เลยจะนำเลย์มาส่งที่บ้าน แต่ระหว่างทางหนุ่มก็บอกกับเธอว่า ที่คนเขาพูดกันมันก็คงจะเป็นเรื่องจริง ที่เธอชอบมีเซ็กส์กับใครไปทั่ว เธอมันร่านสิ้นดี

พอดีที่ฟังดังนั้นเธอก็บอกกับชายหนุ่มว่า จู๋ของนายก็คงจะเล็กเกินกว่า ที่จะนำมาใช้กับฉันใช่ไหมล่ะ ก็เลยมาด่าฉันเนี่ยแล้วเธอก็ขับเยอะๆ ไปด้วยเพราะชายหนุ่มได้ยินแบบนั้น ก็เลยโมโหมากแล้วก็บันดาลโทสะจึงทำร้ายเธอ เธอถูกชกเข้าที่ใบหน้าเธอหลายครั้ง จนเธอหมดสติแล้วก็ผลักเธอทิ้งลงรถไปเลย ในคืนนั้นเช้าวันต่อมารักแนะนำขยะมาทิ้งหน้าบ้าน ก็มาเจอผู้หญิงคนนึงนอนจมกองเลือด อยู่ข้างถนนก็คิดว่าเธอตายแล้ว

แต่ยังไม่ตายแล้วเธอจะตื่นขึ้นมา ในสภาพที่ใบหน้าเสียโฉม รักพาไปไว้ที่บ้านและรีบไปหาซื้อยา ไปทำแผลให้เธอขณะที่กำลังจะเดินกลับ ขึ้นรถร้านก็ลองเข้าไปที่บาร์ แล้วไปเจอกับชายผิวดำคนนึงพอดี ถึงร้านก็ไม่ได้รู้จักสักเท่าไหร่แต่เห็นคนที่มาเที่ยว ที่นี่ไปบ่อยถึงชายผิวดำคนนี้ก็คือ แฟนเก่าของเลย์น่ะครับ รักจึงถามว่าใครรู้จักผู้หญิงผมทองตัวเล็กๆ ประมาณนี้ในหมู่บ้านของเราไหม หนุ่มคนนั้นก็บอกว่าเขาเคยเป็นแฟนเก่าผมเธอ เธอเป็นคนที่ชอบมีเซ็กส์มากเกินไป ผมเลยทิ้งเธอไปนานแล้ว

รักก็ถามต่อว่าแล้วมันคืนเธอ ได้อยู่กับนายหรือเปล่า หนุ่มบอกว่าเปล่าผมได้นอน กับเธอในเมื่อวันก่อนนู้น แล้วเธอก็มีโรคประจำตัวด้วยนะ รักได้ก็ถามต่อว่าโรคอะไรเหรอลุง ผิวดำแล้วก็บอกไปว่าเธอเป็นโรคที่ขาดผู้ชายไม่ได้ เพราะว่าของขาดเมื่อไหร่เธอจะคลั่งมากๆ เลยนะพอละได้ยินอย่างนั้นก็เลยรีบกลับมาบ้านครับ มาพบกับเธอแล้วอุ้มเธอขึ้นมาดูแผล บอกกับเธอว่าฉันชื่อรักนะแต่น่าจะรักษา

แต่ให้ไปทำอะไรเธอหรอกอยู่นิ่งๆหน่อย แต่เธอกลับจูบรัก รักก็เลยตกใจมากๆจึงรีบวิ่งหนี ออกมานอกบ้านเลยหยิบหนังสือ ไบเบิลมากลางานด้วยจึงทำให้พวกเรา หรือว่าร้านค่อนข้างเคร่งศาสนาพอสมควรครับ รักตั้งสติได้ก็เข้าไปในบ้าน แล้วก็นำเธอไปแช่ในอ่างอาบน้ำ เพื่อเรียกสติและรักก็นำหนังสือ ไบเบิลมาอ่านไปพลางพลาง

แล้วเธอก็สลบไปพอตกกลางคืนเธอ ก็อยากจะมีเซ็กส์แล้วเห็นแต่ภาพหลอน เพราะอาการกำเริบก็เลยไปค้างอยู่ในสวนผักของรัก รักก็มาเรียกเธอแล้วก็พยายามพูดให้เธอ กลับเข้าไปในบ้าน ซึ่งตอนแรกก็ขัดขืนนะ แต่ว่าร้านเนี่ยก็อิ่มไปสำเร็จในตอนนี้เธอเหมือน มีอาการอยากมีเซ็กส์กับรักมากๆครับ แต่ก็เลยบอกกับเธอว่าพักผ่อนซะนะ พักก่อนเราจะไม่ทำแบบนั้นคุณต้องตั้งสตินะ

เดี๋ยวอาการของคุณอาจจะดีขึ้นเอง และรักก็ค่อยๆกล่อมเธอด้วย การร้องเพลงสไตล์ Bloom เบาๆถึงเธอถอยหลับไปในคืนนั้น จึงทำให้พวกเรารู้ว่ารักมักจะเล่นกีต้าร์ แล้วชอบร้องเพลงในยามค่ำคืน อยู่เป็นประจำด้วยครับ เช้าวันต่อมาเธอก็ตื่นขึ้นมาแบบพอจะมีสติอยู่บ้าง ซึ่งเธอก็อยากจะกลับบ้านมากๆ แล้วก็ขอบคุณนะที่ช่วยดูแลเธอ แต่เธอไม่มีเงินจะให้เธอจึงอยากตอบแทนด้วยร่างกาย แต่รักบอกว่าไม่เป็นไรฉันไม่ต้องการอะไรแบบนั้น เลย์ลุกขึ้นและได้เห็นโซ่ที่ล่ามตัวเองไว้ เธอตกใจมากเพิ่งถามร้านว่าคุณล่ามโซ่ฉันไว้ทำไม

ถึงรักก็คิดสักครู่ก็บอกเธอไปว่า แล้วเธอทำไมถึงยอมให้ผู้ชายพวกนั้น ทำกับเธอล่ะเธอก็บอกว่า เอ้าแล้วมันเกี่ยวอะไรกับคุณ รักก็ยังพูดอีกว่าเธอไม่จำเป็นต้องทำตัวแบบนั้นหรอกนะ แต่ก็พูดว่าถ้าอยากมีเซ็กซ์กับฉันก็ ไม่จำเป็นต้องขังฉันไว้หรอกนะ แต่เริ่มระอากับคำพูดของเธอก็เลยบอกไป ว่าพระเจ้าตั้งใจส่งคุณมาให้ผมดูแล อาการป่วยของคุณและผมตั้งใจไว้แล้ว ว่าจะขอรักษาอาการของคุณเอง ซึ่งเลย์แล้วก็ถามว่าคุณเป็นพวกโรคจิตหรือไง แล้วก็บอกว่าเปล่างั้นเป็นพวกคลั่งศาสนา ที่จะเอาฉันไปบูชายัญใช่ไหม

รักก็พูดครับว่าระวังคำพูดเธอหน่อย เธอกำลังป่วยและฉันกำลังจะรักษา อาการป่วยของเธอฉันจะเอาปีศาจ ที่มีอยู่ในตัวเธอเนี่ยออกไปซึ่ง เลย์ก็ไม่ฟังครับจึงรีบวิ่งหนีออกมานอกบ้าน แต่โซ่ที่ล่ามไว้มันตึงก็ดึงร่างเคยจำหน่ายหลัง และเธอก็อาละวาดเหมือนแทบจะเป็นบ้า เพราะรักเห็นดังนั้นจึงรัก เธอกลับเข้ามาในบ้าน อย่างทุลักทุเลแล้วพอเธอสงบสติอารมณ์ลง ได้ร้านอาหารมาให้เธอกินครับตกกลาง คืนรักก็รักษาแผลให้เธอซึ่งเธอก็ไม่ได้โต้ตอบอะไ รและเลก็บอกกับรักว่าคืนนี้อยากอาบน้ำ

อาบน้ำกับฉันไหมแต่เขาก็ไม่สนใจ คำพูดเธอแล้วบอกให้เธอไปเข้านอนเลย คืนนี้อาการของเธอก็กำเริบอีกครั้ง เธอจึงนำโซ่มารับไว้รอบตัว เพื่อไม่ให้ตัวเองอ่ะขยับร่างกายได้ง่ายๆ เช้าวันต่อมารักออกมาข้างนอกแล้วปล่อยให้ เลย์อยู่ในบ้านคนเดียวเธอก็พยายาม จะหาอะไรมาเนี่ยแต่ก็ไม่สำเร็จ สักพักก็มีเด็กหนุ่มคนหนึ่งรักเขา จะมาเก็บถั่วจึงขอประตูซึ่ง เรย์เธออาการกำเริบหนักมาก แล้วพอเด็กชายเปิดประตูก็เลย เก็บอาการไม่อยู่จริงๆ เลย์ก็กระโดดไปหาเด็กหนุ่ม แล้วประตูบ้านก็ปิดไป

สักพักรักก็กลับมาถึงบ้านพอดี แล้วเขาก็เจอฝากไว้ที่คุณคิดเลยครับ จึงรีบไล่เด็กหนุ่มที่อยู่ในบ้านเขา เขาไปในทันทีสักพักเพื่อนสนิทของรัก ก็มาหาแล้วจึงยอมบอกเรื่องราว เกี่ยวกับเรื่องเลย์ให้เพื่อนฟัง เขาและรักก็รู้จักเธอพอสมควรครับ แล้วก็ตื่นร้านว่าเธอเป็นพวกชอบมีเซ็กส์ กับคนในหมู่บ้านเราแบบไม่เลือกหน้า รักก็บอกว่าฉันรู้ว่า ฉันไม่ได้อยากจะมีอะไรกับเธอหรอก ฉันแค่อยากจะรักษาเธอ เพื่อนบอกกับรักให้ไปแจ้งในอำเภอดีกว่า แต่รักได้แจ้งว่านายอำเภอ จะไม่เข้าใจความคิดของฉันได้ไง

ซึ่งเพื่อนก็ไม่รู้จะทำยังไง จากนั้นรักก็ไปหาเด็กหนุ่มแล้ว ก็บอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นในบ้านฉัน มันไม่ใช่ความผิดของนาย จะไม่ว่าอะไรหรอกนะแต่อย่าเพิ่ง เอาเรื่องนี้ไปบอกใครแล้วกัน เดี๋ยวหนูก็ตอบตกลงว่าเด็กหนุ่มใน LINE ครับ เพราะเพิ่งโดนเปิดซิงก็เลย ไม่คิดจะบอกใครอยู่แล้ว ส่วนทางด้านเพื่อนรัก สำหรับความคิดของเขานั้นเขาคิดว่า เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ได้แล้ว เพราะเธอมีอาการแบบนี้มาหลายปี แล้ววันต่อมาเลยแต่ใส่ชุดแฟนเก่าของรัก เพราะเห็นก็บอกว่าโอ๊ยสวยมากวันนี้ ฉันมีสเต็กกำลังร้อนๆเลย

ให้เธอกินด้วยล่ะ ถึงเธอก็ขอให้รักเอาโซ่ออกให้หน่อยได้ไหม จะได้กินสเต็กสนุกๆ แต่รักไม่ไว้ใจก็เลยขอไม่ปลดโซ่จากนั้นทั้ง 4 คน ก็ร่วมรับประทานอาหารในคืนนั้น และแล้วแฟนหนุ่มของเธอ ที่เป็นทหารมีชื่อว่าวันนี้ผม ขอเรียกว่าตอนนี้เลยนะดอนนี่ แล้วก็เพิ่งกลับมาครับแล้วก็มาตามหาเลย์

แต่ทว่าไม่เจอตัวซึ่งเพื่อนของรอนนี่ ที่เป็นคนทำร้ายเลยเนี่ยก็บอกดอนนี่ว่า นายก็น่าจะรู้นี่ว่าเธอเป็นคนยังไงป่านนี้ สงสัยเธอคงกำลังนอนกับใครอยู่ก็เป็นไปได้ ดอนนี่ไม่ได้ฟังดังนั้นก็หัวเสียกับเพื่อนมากๆครับ ทำไมพูดแบบนั้นแล้วเพื่อนดอนนี่ ก็ยังปั่นประสาทดอนนี่ต่อนะว่า

ตอนที่นายไม่อยู่อ่ะ ฉันเองก็จัดหนักกับเลย์ทุกวัน ระหว่างนั้นก็รอนายกลับมา ดอนนี่ได้ยินดังนั้นจึงกระทืบเพื่อน แล้วก็รีบขับรถของเพื่อนออกไปตามหาเลย์ในทันที ตัดภาพที่เลย์หลายๆร้านไอ้รินเหล้าให้ 1 ดอกแล้วก็พูดขึ้นว่าแดกอิสรภาพ จากนั้นก็ปลดโซ่ออกจากตัวของเลย์ แล้วก็บอกว่าทุกคนมีชีวิตเดียว และคุณควรมีชีวิตในแบบที่คุณต้องการ ผมขอขอบคุณให้เป็นอิสระ ซึ่งเรย์ก็ยังงงกับรัฐว่าอยู่ดีๆทำไมถึงปล่อยเธอ แต่เธอก็ขอบคุณและขอให้รักเล่นเพลงให้ฟัง

ก่อนที่จะจากกันได้ไหม และรักก็เล่นเพลงให้เธอฟังครับ ฟังเพลงของรักเธอจะมีอารมณ์ทางเพศที่น้อยลง แล้วทั้งคู่ก็หลับไปในคืนนั้น ตอนเช้ารักก็มาส่งเธอที่ร้านค้า ซึ่งเธออยากจะมาหาแม่ก็มาปรับ ความเข้าใจกับแม่ และคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วย แต่แม่เธอก็ไม่ฟังแล้ว ไม่คิดจะสนใจเธออีกแล้ว เธอจะมาเอาไม้ถูพื้นในร้านค้ามาทำร้ายแม่ แล้วเธอก็โดนพนักงานร้านจับตัวไว้ ร้กเขาเห็นเหตุการณ์จึงนำเธอกลับมา สงบสติอารมณ์ที่บ้านเหมือนเดิม แล้วพอตกกลางคืนก็มีความคิดดีๆ

จึงพาเลย์มาที่บาร์ซึ่งวันนี้คนเยอะมากๆ และรักก็เล่นดนตรีร่วมกับวงอื่นในบาร์ ซึ่งเป็นสไตล์เพลงบลู และเลย์กันร่วมเต้นรำกับคนในบาร์ อย่างสนุกสนานมากๆด้วย เช่นนั้นซึ่งลอนนี่แอบมองเธออยู่ห่างๆ อยู่หลังประตูทางเข้าครับ รักกำลังสอนเรย์เล่นกีต้าร์อยู่บ้าน ลอนนี่เข้ามาทางด้านหลังของรัก และใช้ปืนทุกหัวล้านจากทางด้านหลัง จนล้มลงและด่าเลยว่า ที่หายไปทั้งอาทิตย์เพราะ มัวมาขายตัวให้ดำนี่ใช่ไหม จากนั้นรักก็ได้ลุกขึ้นมาในทันทีครับ แกกล้าใช้ปืนนั่นเลยหนูยิงเลย ยิงฉันเลยสิสุดท้ายนะครับ

ดอนนี่ก็ใจเย็นลงแล้วก็ได้พูดคุย กับเพื่อนสนิทของรักทุกอย่างที่ เขาทำลงไปนั้นเขาแค่ต้องการให้เลย์ หายจากอาการบ้าเซ็กส์ซึ่งลอนนี่ไง ก็ขอโทษครับแล้วบทสรุปของเรื่องราวที่เกิดขึ้น เลย์ต้องแต่งงานกับรอนนี่ซึ่งคู่เขาก็รักกัน

แล้วมีหลานเป็นพ่อของเจ้าสาวชวนเพื่อนเจ้าบ่าว ก็คือเด็กหนุ่มที่เคยหวังกับเลย์มาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว ให้ร้อนนี่ด้วยแล้วก่อน movie free online 2021 จะจบในขณะที่รอนนี่ และกำลังขับรถฉลองหลังแต่งงานลอนนี่ ก็มีอาการแปลกๆจึงจอดรถ และหนังก็บอกกับเราว่าร้อนนี่ มีอาการอยากมีเซ็กส์มากกว่าเลย์อีกครับ สรุปเป็นโรคนี้ทั้งคู่และหนังนี้ก็จบลงครับ online movie free